Tại Phòng khám Nha khoa Đất Việt ,  chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân một số lựa chọn khi niềng răng. Cho dù bạn là người lớn hay đang cân nhắc đưa con nhỏ của mình đi điều trị, chúng tôi sẽ đảm bảo tìm ra phương pháp điều trị phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chỉnh nha không chỉ dành cho trẻ em, ngày càng có nhiều người lớn cam kết điều trị để mang lại cho mình một nụ cười đẹp như ý.

Bên cạnh vẻ đẹp, có những lợi thế khác để răng thẳng hàng như vệ sinh răng miệng tốt hơn, dễ dàng đánh răng và dùng chỉ nha khoa và giọng nói rõ ràng hơn. Chúng ta đã đề cập đến sự tự tin đi kèm với một nụ cười tuyệt vời hơn chưa?

Chỉnh nha/Niềng răng là việc di chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng sao cho đều đặn, khớp cắn chuẩn thông qua việc sử dụng các khí cụ như mắc cài hay khay chỉnh nha trong suốt.

Ở các nước phát triển, niềng răng đã trở nên rất phổ biến từ lâu và tại Việt Nam hiện nay, niềng răng cũng đã và đang trở nên quen thuộc với nhiều người. Lý do rất đơn giản: niềng răng là một phương pháp ưu việt giúp chúng ta có một hàm răng đều, đẹp và khỏe mà không mang đến bất cứ tổn hại nào cho sức khỏe lâu dài của răng. Và các phương pháp niềng răng hiện đại giúp việc điều trị diễn ra nhanh hơn với hiệu quả cao hơn mà không tốn quá nhiều chi phí. Đó là lý do vì sao chúng ta nên niềng răng và niềng càng sớm càng tốt.

Niềng răng được chỉ định cho các trường hợp nào?

Niềng răng được chỉ định để điều trị các khuyết điểm của hàm răng: hô, móm, lệch lạc, răng thưa, răng bị lệch khớp cắn để có một hàm răng đều đặn, cung răng đẹp, khớp cắn chuẩn, nụ cười đẹp hơn và với các trường hợp hô hoặc móm thì khuôn mặt chắc chắn sẽ cân đối và thẩm mỹ hơn..

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng đó là niềng răng bằng mắc cài niềng răng không mắc cài. Tại Nha khoa Đất Việt, bác sĩ áp dụng cả 2 phương pháp này và theo các phác đồ niềng răng hiện đại của Mỹ.

  • Niềng răng có mắc cài: Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp, niềng mắc cài sứ thẩm mỹ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi (mắc cài gắn vào mặt trong của răng), niềng răng với mắc cài tự khóa.
  • Niềng răng không mắc cài phương pháp này không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay niềng răng trong suốt được đặt từ Mỹ. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ giúp khách hàng có thể tự tin giao tiếp và thoải mái. Niềng răng không mắc cài là phương pháp rất phổ biến tại các nước phát triển đồng thời cũng đòi hỏi rất cao ở bác sĩ điều trị.
© Copyright 2024 | Nha Khoa Đất Việt | All Rights Reserved | Thiết kế bởi Webphukhang
Đặt lịch hẹn
Số điện thoại
0903 855 775
Top