Mất răng gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống hoàn toàn có thể được khắc phục với phương pháp làm cầu răng sứ. Đây là một lựa chọn với chi phí hợp lý.

Kỹ thuật này giúp phục hình răng bị mất bằng cách mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng mất để làm trụ gắn cầu răng. Sau đó một nhịp cầu răng được gắn chặt vào cùi răng, che lấp đi khoảng trống mất răng đó. Khi thực hiện phương pháp này cần phải ít nhất làm cầu 3 răng sứ.

Ngoài #chi_phí_hợp_lý, phương pháp này còn có những ưu điểm vượt trội:

- Phục hồi chức năng ăn nhai: Chất liệu răng toàn sứ 100% với độ bền và độ chịu lực lớn nên cầu răng sứ đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng thật.

- Độ bền và tuổi thọ cao: Cầu răng sứ có tuổi thọ cao hơn so với hàm giả tháo lắp nếu biết cách chăm sóc và có chế độ ăn uống hợp lý.

- Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng và tính thẩm mỹ cao: Cầu răng sứ là phương pháp mang lại giá trị thẩm mỹ cao, có màu sắc tự nhiên như răng thật, đồng nhất với các răng khác trong cung hàm nên đem lại cho bạn một hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian làm cầu răng sứ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với phương pháp trồng implant, chỉ mất 2-3 ngày.

NHA KHOA ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 102 Ngô Quyền P5, Q10

Website: www.nhakhoadatviet.com

Call/zalo: 028.3957.3201 - 0903.855.775

#nhakhoadatviet #bocrangsuuytinsaigon #nhakhoauytinsaigon #nhakhoaquan10 #nha_khoa_quan_10 #trongrangImplantquan10 #Implant #rang_su_tham_my_quan_10 #rangthammyquan10 #boc_răng_sứ_uy_tín_tphcm #dán_sứ

© Copyright 2023 | Nha Khoa Đất Việt | All Rights Reserved | Thiết kế bởi Webphukhang
Đặt lịch hẹn
Số điện thoại
0903 855 775
Top