THỰC HƯ RĂNG SỨ GIÁ RẺ 

???? Một hàm răng sứ mới nhưng giá chỉ 5 triệu thậm chí là rẻ hơn? Bạn nghĩ sao về điều này? Bạn đã thật sứ biết hậu quả về sau của một "Nụ cười 5 triệu" chưa?

???? Thực sự, đó không phải răng sứ như bạn nghĩ. Chất liệu thật của "răng sứ" này là Composite - Một chất liệu được sử dụng trong trám răng, chỉ sử dụng ở những lỗ hỏng nhỏ, khi "phóng đại" quá mức sẽ gây ra:

❌ Hôi miệng - Viêm nướu - Mất thẩm mỹ

❌ Răng vỡ, mẻ - Đen viền chân răng

❌ Màu sắc không tự nhiên - Hỏng răng gốc

????‍♀️ Bạn chỉ đẹp được một thời gian đầu nhưng chạy chữa và khắc phục hậu quả của "răng sứ giá rẻ" về sau vô cùng lớn.

????‍♀️ "Đừng ham rẻ" đây là câu nói mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi từng chia sẻ. "Mặt tiền" là nơi bạn cần đầu tư nhất. Nụ cười đẹp sẽ đi theo bạn cả đời, vậy nên ĐỪNG HAM RẺ bạn nhé!

???? Liên hệ ngay cho fanpgae của chúng tôi nếu đang có thắc mắc bất kì vấn đề gì. Đặt hẹn ngay trong tháng 9 để nhận được nhiều ưu đãi.

NHA KHOA ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 102 Ngô Quyền P5, Q10

Website: www.nhakhoadatviet.com

Call/zalo: 028.3957.3201 - 0903.855.775

#nhakhoadatviet #bocrangsuuytinsaigon #nhakhoauytinsaigon #nhakhoaquan10 #nha_khoa_quan_10 #trongrangImplantquan10 #Implant #rang_su_tham_my_quan_10 #rangthammyquan10 #boc_răng_sứ_uy_tín_tphcm #dán_sứ

© Copyright 2023 | Nha Khoa Đất Việt | All Rights Reserved | Thiết kế bởi Webphukhang
Đặt lịch hẹn
Số điện thoại
0903 855 775
Top