RĂNG SỨ LAVA LÀ GÌ? CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT?

Răng sứ Lava là loại răng toàn sứ hoàn toàn không có kim loại, được chế tạo từ vật liệu sứ cao cấp, lành tính. Chúng có vai trò giúp bạn nâng cao tính thẩm mỹ toàn diện và cho bạn thoải mái ăn nhai nhờ vẻ đẹp hoàn hảo và độ bền chắc cao gấp 5 – 6 lần răng thật. Răng sứ Lava được thiết kế và sản xuất bởi công ty 3M thuộc nước Mỹ. Tính đến nay, công ty này đã giới thiệu đến thị trường 2 loại sản phẩm trong dòng Lava là: Lava Plus và Lava Ultimate.

LÀM RĂNG SỨ LAVA CÓ TỐT KHÔNG?

Theo các chuyên gia về răng miệng, răng sứ Lava là dòng răng thẩm mỹ rất tốt, phù hợp với việc phục hình răng. Đặc biệt là những trường hợp răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng nhiễm màu kháng sinh hoặc răng bị chết tủy,… Bên cạnh đó, những ưu điểm vượt trội sau cũng là lý do tại sao bạn phải chọn răng sứ Lava khi bọc răng sứ:

  • Tính thẩm mỹ đỉnh cao: Răng sứ Lava có màu sắc và độ thấu quang rất độc đáo với độ tự nhiên gần như hoàn hảo. Từ hình dáng, độ trong cho đến màu sắc đều hoàn toàn chỉnh chu như răng thật. 
  • Độ chịu lực cao, kháng mài mòn hiệu quả: Răng sứ Lava được đánh giá là dòng răng có độ chịu lực rất cao (1800Mpa), cho bạn thoải mái ăn nhai như răng thật. Không chỉ vậy, chúng còn có độ bóng sáng mạnh, có khả năng chống mài mòn bề mặt cũng như hạn chế sự đóng bám của thức ăn thừa hay màu thực phẩm.
  • Độ bền lớn, duy trì tuổi thọ lâu dài: Nhờ chất liệu sứ nguyên chất, không pha tạp, răng sứ Lava có thể duy trì lâu dài mà không bị oxy hóa gây thâm đen viền nướu hay bị bóng mờ ở cổ chân răng khi có phản quang. Nhờ vậy mà tuổi thọ của răng cũng được kéo dài. Hơn nữa, nếu bạn có chế độc chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt, chúng có thể bền màu mãi mãi. 
  • Răng sứ Lava rất lành tính, có độ tương thích sinh học cao trong môi trường khoang miệng. Sử dụng dòng răng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cũng như không sợ bất kỳ kích ứng như các dòng răng kim loại.

                                                                                                      

 

                                                                                                       

 

 

 

 

 

© Copyright 2024 | Nha Khoa Đất Việt | All Rights Reserved | Thiết kế bởi Webphukhang
Đặt lịch hẹn
Số điện thoại
0903 855 775
Top