Chúng tôi cung cấp phương pháp điều trị Invisalign® như một lựa chọn cho những bệnh nhân của chúng tôi đang tìm kiếm điều trị chỉnh nha mà không có dây đeo và dây đeo có thể nhìn thấy được. Invisalign® sử dụng các khay căn chỉnh rõ ràng mà bạn đeo trong miệng để nhẹ nhàng dịch chuyển răng của bạn về vị trí thích hợp theo thời gian.

Tư vấn với bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi sẽ xác định liệu điều trị Invisalign® có phù hợp với kế hoạch điều trị cá nhân của bạn hay không Invisalign® là một lựa chọn tuyệt vời cho những người trưởng thành muốn sắp xếp lại răng của họ mà không bị ai phát hiện.

Invisalign là sự lựa chọn khác để chỉnh nha (niềng răng) so với mắc cài kim loại. Invisalign sử dụng 1 loạt khay (aligner) trong suốt, có thể tháo ra, được làm riêng cho mỗi cá nhân. Các khay này làm thẳng răng 1 cách vững chắc mà vẫn có vẻ ngoài đẹp, không như mắc cài kim loại. Vì khay chỉnh nha có thể tháo ra nên việc vệ sinh răng và ăn uống vẫn dễ dàng chứ không đem lại nhiều phiền toái như mắc cài kim loại.

Phần mềm máy tính thể hiện hình ảnh 3D mô phỏng kế hoạch điều trị của nha sĩ. Clincheck cho phép bệnh nhân thấy được rõ ràng tiến triển của điều trị, sự thay đổi qua thời gian và ước lượng chính xác thời gian điều trị.

Invisalign cung cấp lợi ích rõ ràng là sự trong suốt và thoải mái, vì vậy khay không kích thích mô mềm trong miệng. Invisalign có thể được tháo ra dễ dàng khi đánh răng và ăn uống. Ngoài ra, sự thuận tiện này sẽ làm giảm nguy cơ sâu răng và viêm nướu hơn so với mắc cài sẽ dễ mắc thức ăn và mảng bám. Với Invisalign, bạn sẽ có một nụ cười tươi, răng thẳng đẹp hơn mà vẫn thoải mái và dễ nhìn. Nếu công nghệ của Invisalign được nhận ra sớm hơn, hàng triệu người sẽ có thể tránh được tên gọi “miệng sắt”

 

© Copyright 2024 | Nha Khoa Đất Việt | All Rights Reserved | Thiết kế bởi Webphukhang
Đặt lịch hẹn
Số điện thoại
0903 855 775
Top